Chương trình “Trường học Xanh – Sạch – Khỏe” cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh

Sáng ngày 01/12/2023 tại Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh, công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức phát động chương trình “Trường học Xanh- Sạch- khỏe, Bé học 5 thói quen xanh sạch khỏe”.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó chủ tịch xã Ea Ning, cô Nguyễn Thị Thê – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh, đại diện công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam cùng đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh.

Cô Nguyễn Thị Thê – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong chương trình phát động, các em học sinh của trường được xem tiết mục kịch rất ý nghĩa, giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh cảnh quan môi trường và hướng dẫn thực hiện 5 thói quen xanh sạch khỏe.

Tiết mục kịch được các chuyên gia quốc tế Unilever Việt Nam biểu diễn

Hướng dẫn thực hiện 5 thói quen xanh sạch khoẻ

Qua chương trình này, công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam đã tặng cho nhà trường các phần quà là dự án xây dựng trường học xanh – sạch – khoẻ, trao tặng cờ lưu niệm và ký cam kết cùng xây dựng trường học đúng tiêu chuẩn xanh – sạch – khoẻ.

Đại diện công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam tặng dự án xây dựng trường học cho nhà trường

Đại diện công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam tặng cờ lưu niệm và ký cam kết xây dựng trường học

xanh – sạch – khoẻ

Nhân dịp này, Công ty Unilever Việt Nam với các nhãn hàng: Omo, Vim, Lifebuoy, PS, Pure-it,  cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh toàn trường.

Học sinh toàn trường thể hiện niềm vui khi được công ty tặng quà

Chương trình “Trường học xanh sạch khỏe, bé học 5 thói quen xanh sạch khỏe” được phát động nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh tiểu học về việc xây dựng và duy trì các thói quen vệ sinh tốt, thông qua đó hướng đến cải thiện điều kiện vệ sinh trường học và sức khỏe cho trẻ em vùng nông thôn.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, nâng cao nhận thức cho học sinh nhà trường về việc xây dựng và duy trì các thói quen vệ sinh tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập tốt.

Nguyễn Trinh