Vui tết trung thu

Tết Trung thu lại đến. Ngày hội trăng rằm mỗi năm một lần, với tiếng trống lân rộn rã, lồng đèn, mâm cỗ, dù thật giản đơn vẫn tràn đầy ý nghĩa đối với tuổi thơ.

Trung thu năm nay, các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh, ngoài vui tết cùng gia đình, còn được nhà trường và Liên đội tổ chức cho các em được xem màn múa lân đặc sắc. Những khuôn mặt rạng rỡ, chăm chú dõi theo điệu nhảy của mấy chú Lân, xen lẫn những tiếng hò reo đã nói lên biết bao niềm vui sướng đang hiện hữu trong tâm hồn các em.

Tuổi thơ các em sẽ được trọn vẹn nếu gắn liền với Tết Trung thu, với ngày Khai trường, với những hoạt động vui chơi bổ ích mang tính dân gian.

Với tình yêu thương học sinh, mong muốn cho các em có được những kỉ niệm tốt đẹp về quê hương, về ngôi trường của tuổi thơ, lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ tổ chức ngày càng tốt hơn những hoạt động cộng đồng bổ ích, trong đó có Tết Trung thu.

Một số hình ảnh về hoạt động vui Tết Trung thu của trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Trinh9