Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 26/5/2023, trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức thành công buổi Lễ Tổng kết năm học 2022-2023. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của quý Đại biểu, ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh và 601 bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh.

Mở đầu phần văn nghệ là tiết mục múa của học sinh lớp 5A gửi đến quý thầy, cô thay lời tri ân.

Học sinh lớp 5A gửi đến buổi lễ tiết mục múa vô cùng ấn tượng

Học sinh lớp Lá trường mầm non Hoa Lan biểu diễn tiết mục nhảy “Chiếc bụng đói”

Các bạn lớp 5A cũng gửi đến buổi lễ tiết mục nhảy rất sôi động

Cùng góp mặt trong chương trình văn nghệ là các bạn lớp 3B biểu diễn tiết mục nhảy

Ngay sau đó, cô Ngô Phương Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và điều hành buổi lễ. Buổi lễ có sự tham gia của các quý vị đại biểu, quý thầy cô và 601 em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh.

Đại biểu các ban ngành thuộc xã Ea Ning tham dự buổi lễ

Cô Ngô Phương Thúy phát biểu điều hành buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Thê – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tình hình công tác cũng như các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhìn chung, năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp, trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh xuất sắc đạt được các chỉ tiêu đầu năm đã đề ra, tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu trong chất lượng dạy và học của huyện và tỉnh.

Cô Nguyễn Thị Thê – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho toàn thể học sinh niên khóa 2018-2023, bạn Thái Cao Bảo Hân – học sinh lớp 5B đã chia sẻ những cảm xúc trước khi rời xa trường, gửi tới các thầy cô những lời tri ân chân thành nhất và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn đồng trang lứa.

Bạn Thái Cao Bảo Hân – học sinh lớp 5B gửi lời tri ân đến quý thầy cô

Bạn Thái Cao Bảo Hân – học sinh lớp 5B gửi tới quý thầy cô bó hoa tươi thắm

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó chủ tịch xã Ea Ning chúc mừng Tập thể Thầy trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Bác Bùi Xuân Mai – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh chia sẻ với quý Thầy cô và học sinh tại buổi lễ

Anh Nguyễn Việt Lập – Phó Bí thư Đoãn xã Ea Ning gửi đến học sinh những lời căn dặn trước khi các em nghỉ hè và tham gia sinh hoạt hè tại địa phương

Nhằm đánh giá kết quả của học sinh đã đạt được, cô Ngô Phương Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng và danh sách khen thưởng cho các em học sinh đã đạt các thành tích cao trong học tập.

Cô Nguyễn Thị Thê – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho HS đạt các giải Violympic toán cấp huyện, cấp tỉnh

Đại diện UBND xã Ea Ning trao giấy khen cho HS đạt giải cuộc thi Ioe cấp huyện, tỉnh và cấp quốc gia

Bác Bùi Xuân Mai – Hội trưởng hội Phụ huynh học sinh tặng quà cho HS đạt giải cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt

Các học sinh đại diện cho 5 khối nhận giấy khen đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2022 – 2023

Các học sinh đại diện cho 5 khối nhận giấy khen Học sinh tiêu biểu năm học 2022 – 2023

Anh Trần Việt Lập tặng giấy khen và danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho HS năm học 2022-2023

Cô Ngô Phương Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bạn HS đam mê đọc sách

Cô Trần Thị Thủy – Tổng phụ trách đội đã trao quyết định bàn giao 601 học sinh cho Ban chấp hành chi đoàn xã để các em được tham gia các khóa sinh hoạt hè tại địa phương.

Bàn giao quyết định gửi học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Dưới đây là một số hình ảnh thân thương đã được ghi nhận để tổng kết một năm học rất thành công của quý Thầy cô và các em học sinh.

Cô và trò học sinh lớp 5D chụp hình kỉ niệm tại buổi lễ

Quý thầy, cô chụp hình kỉ niệm cùng các bạn học sinh lớp 3B

Cô và trò lớp 4B chụp hình kỉ niệm

Thầy Nguyễn Đức Hải chụp hình kỉ niệm với lớp chủ nhiệm 5C

Buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp; chính thức khép lại một năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có những ngày nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Nguyễn Trinh