HỘI KHỎE PHÙ ĐỘNG HUYỆN CƯ KUIN LẦN THỨ VII NĂM 2024

Ngày 24/1/2024, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII năm 2024.

Ông Y Ngơn Niê, Phó chủ tịch UBND huyện Khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện Cư Kuin năm 2024

Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh tham gia Hội khoẻ Phù Đổng với 34 em tham gia thi đấu ở các môn bóng đá, cờ vua, điền kinh, nhảy Earobic.

Với tinh thần quyết tâm, cùng sự miệt mài luyện tập trước khi tham gia Hội Khoẻ Phù Đổng cấp huyện, đoàn dự thi của trường đã xuất sắc nhận được giải Ba toàn đoàn, với sự góp mặt của giải Nhì môn bóng đá, giải Nhì môn Earobic, giải Nhì môn điền kinh.

Thành tích giải Ba toàn đoàn của trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh

Qua Hội khỏe sẽ góp phần đánh giá chính xác hơn về công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong trường học. Đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có tố chất thể thao để trở thành vận động viên nòng cốt cho huyện và thật hạnh phúc khi có 3 em trong đoàn dự thi đã được chọn để tham gia Hội Khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh.

Và dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội khoẻ Phù Đổng huyện Cư Kuin năm 2024.

Với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình luyện tập đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia hội thi và đạt kết quả hơn mong đợi.

Nguyễn Trinh