Khai giảng năm học 2022-2023

Sáng nay ngày 5 tháng 9, học sinh trên cả nước cùng đến trường dự lễ khai giảng, tất cả đều háo hức chờ đón lễ khai giảng rực rỡ khởi đầu cho một năm học mới.

Thầy cô và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh hòa vào không khí ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” tổ chức thành công lễ Khai giảng năm học 2022- 2023.

Cô Nguyễn Thị Thê – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Ngày đầu tiên đến trường với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong buổi sáng đặc biệt, không ít những hình ảnh vui nhộn, thú vị về cảm xúc của các cô cậu học trò được ghi lại.

Với trẻ bậc tiểu học thì rất háo hức, phấn khởi, nhưng cũng nhiều bỡ ngỡ, nhất là các em học sinh bước vào lớp 1, biểu cảm đáng yêu của các em khiến mọi người thích thú. Đây là cấp học quan trọng nhưng nhiều mới mẻ của các em nên nhà trường tiểu học đã có phần lễ đón các em trong không khí tưng bừng nhất.

Hình ảnh học sinh lớp 1 chuẩn bị tiến về phía khán đài.

Học sinh toàn trường xếp hàng trang nghiêm chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Học sinh lớp 1 được nhận những bó hoa tươi thắm chào mừng các em vào ngôi trường mới

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại ngày lễ khai giảng năm học 2022-2013.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có phần quà mừng chúc mừng lễ khai giảng