Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024. Lễ khai giảng và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ Khai giảng của trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh có đồng chí chí Hà Mạnh Khánh – Huyện ủy viên, bí thư Đảng uỷ xã Ea Ning; đồng chí Nguyễn Thị Nhị – Đảng ủy viên, chủ tịch Hội phụ nữ xã Ea Ning; bác Bùi Xuân Mai – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024.

Mở đầu buổi Lễ là phần đón chào 128 em học sinh lớp 1.

GV và học sinh lớp 1 hân hoan trước thềm năm học mới

Dưới sự dìu dắt của thầy cô, hi vọng các em học sinh lớp 1 sẽ nhanh thích nghi với môi trường học tập mới và đạt thành tích cao trong học tập.

Học sinh lớp 1 được chào đón trong với tiếng vỗ tay nồng nhiệt của học sinh toàn trường

Tiết theo chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, ý nghĩa được biểu diễn bởi học sinh trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh.

Đạ diện học sinh tặng những bó hoa tươi thăm đến cô và trò lớp 1

Tiếp theo chương trình là phần đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Hà Mạnh Khánh – Huyện ủy viên, bí thư Đảng uỷ xã Ea Ning đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương lên đọc thư.

Đồng chí Hà Mạnh Khánh – Huyện ủy viên, bí thư Đảng uỷ xã Ea Ning đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

Sau phần đọc thư của Chủ tịch nước là bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Nguyễn Thị Thê, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn đã nêu rõ thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường phải đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Thông qua buổi Lễ, thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Thê, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp, các ngành, các cơ quan đỡ đầu phụ trách giúp xã, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương đã dành những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt cho đơn vị nhà trường trong những năm học qua.

Cô Nguyễn Thị Thê – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Sau bài diễn văn khai giảng, cô Nguyễn Thị Thê đã đánh trống khai trường.

Cô Nguyễn Thị Thê – Hiệu trưởng nhà trường

Nhân dịp đến dự Lễ khai giảng, đồng chí Hà Mạnh Khánh đã đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Cư Kuin tặng quà chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Đồng chí Hà Mạnh Khánh đã đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Cư Kuin tặng quà chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Cũng trong dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị Nhị đại diện Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Ea Ning tặng quà cho thầy và trò.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhị đại diện Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Ea Ning tặng quà cho thầy và trò.

Năm học 2023 – 2024, nhà trường có 20 lớp với tổng số 615 học sinh, trong đó mỗi khối có 4 lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Cô Ngô Phương Thúy – Phó hiệu trưởng điều hành buổi lễ khai giảng.

Thầy, cô Tổ 5 chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ

Các thầy cô chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ

Các em học sinh lớp 1 hân hoan, phấn khởi khi bước vào ngôi trường mới

Với những thành công đã đạt được ở các năm học trước tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh luôn đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, triển khai hiệu quả, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Nguyễn Trinh