Cuộc thi toán tuổi thơ

Cuộc thi Toán tuổi thơ là sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh tiểu học trên toàn quốc. Cuộc thi là nơi giao lưu, gặp gỡ, thể hiện trình độ, lòng yêu Toán, đồng thời ban tổ chức cũng lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu tham gia cuộc thi Toán tuổi thơ cấp huyện.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thầy cô, những nhà quản lý trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, đổi mới phương pháp dạy và học Toán.

Ngày 12 tháng 1 năm 2023 trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh tổ chức cuộc thi Toán tuổi thơ cấp trường. Cuộc thi với thời gian làm bài 60 phút với nội dung câu hỏi theo 3 mức độ nhằm chọn những học sinh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi Toán tuổi thơ cấp huyện.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong chương trình giáo dục năm 2022-2023.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận.

Học sinh khối 4 tham gia cuộc thi nghiêm túc.

Học sinh khối 5 tập trung làm bài thi

Học sinh khối 3 làm bài

Cuộc thi Toán tuổi thơ cấp trường đã diễn ra thành công tốt đẹp, học sinh tham gia làm bài nghiêm túc bên cạnh đó đã có những học sinh xuất sắc được chọn tham gia cuộc thi cấp huyện.