Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”

Ngày 10/10/2022 huyện Đoàn Cư Kuin kết hợp với Đoàn trường THPT Y Jut đã tổ chức ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi” chào mừng đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII nhiệm kì 2022-2027, kỉ niệm 66 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam với sự tham gia của BCH huyện Đoàn, đoàn viên trẻ tiêu biểu trong huyện cùng với đoàn viên, thanh niên trường THPT Y Jut.

Tại buổi lễ đã diễn ra các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và đặc biệt là lễ vinh danh các Đoàn viên tiêu biểu trong huyện cùng các tập thể có thành tích cao trong cuộc thi sáng tạo trẻ do đoàn trường THPT YJut tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận.

Vinh danh các đoàn viên trẻ tiêu biểu trong huyện Cư Kuin

Đối với ngành giáo dục các thầy cô giáo trẻ cũng được vinh danh tại buổi lễ.

Vinh danh các nhà giáo trẻ tiêu biểu trong huyện

Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh vinh dự và tự hào khi có 2 đoàn viên trẻ tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ.

Giáo viên trẻ được vinh danh tại buổi lễ

Tập thể Đoàn viên đạt giải cao tại cuộc thi sáng tạo trẻ do Đoàn trường THPT YJut tổ chức

Các đoàn viên chụp hình kỉ niệm tại phòng trưng bày

Ngày hội được tổ chức hằng năm nhằm tạo động lực cũng như tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trong huyện có môi trường để học tập, trao đổi kinh nghiệm cũng như học hỏi lẫn nhau về các mặt như kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục,… để hoàn thiện và nâng cao chuyên môn của bản thân.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Trinh